Các mẫu vòng tay đôi tình bạn giá rẻ được yêu thích nhất 2023

Vòng tay tình bạn khóa nam châm

Bạn và bạn thân của mình luôn tìm, luôn khao khát có cho mình một vài món sản phẩm gì đó giống nhau vừa mang giá trị thẩm mỹ cao nhưng lại mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó để minh chứng cho tình bạn thân thiết của cả hai? Nếu đúng như thế, vòng tay đôi sẽ là món quà, món phụ kiện phù hợp cho cả hai, là món quà đầy đủ tình cảm lẫn tâm ý mà lại vô cùng sáng tạo và độc đáo. Hãy cùng Doonagifts điểm qua bài viết này để biết thêm ý nghĩa cũng như các mẫu vòng tay đôi tình bạn được yêu thích nhất 2023 nhé!

Ý nghĩa của vòng tay đôi tình bạn

Đối với nhiều người, vòng tay đơn giản cũng chỉ là một món trang sức phụ kiện tượng trưng không có cảm xúc. Nhưng đối với nhiều người, vòng tay đôi tình bạn lại mang đến cho họ có nhiều niềm vui, hạnh phúc, sự ấm áp, bình yên,… Vì vậy, đây cũng được xem như là món quà tuyệt vời và chắc chắn người nhận sẽ trân quý và xem trọng.

Ý nghĩa vòng tay đôi tình bạn

Tình bạn thực thụ – Vững kết đồng tâm

Vòng tay đôi tình bạn thường là các mẫu vòng tay handmade được các bạn trẻ phương Tây cũng như giới trẻ Việt ưa chuộng, nhằm điểm to cho sự cá tính riêng của bản thân cũng như người bạn thân thiết của mình làm quà tặng. Hiện nay, trên thực tế có khá nhiều lý do khiến loại vòng tay handmade này được gọi là vòng tay đôi tình bạn. Theo Doonagifts tìm hiểu, một trong những lý do đầy sự thuyết phục cũng như mang đậm chất ý nghĩa yêu thương đó là cách đan vòng tình bạn cũng như cách nối những sợi dây lại với nhau vô cùng chắc chắn.

Mỗi chiếc vòng được tạo nên với những điểm nhấn, những mắt nối, nút thắt khác nhau và bền chặt một cách tuyệt đối. Do đó, dưới các tác động bên ngoài, thời gian hay môi trường, vòng tay có thể bị lỏng mắt nối, tuột mối tết, điểm nhấn hay thậm chí bị cứt đứt làm hai mảnh đi nữa, thì chiếc vòng tay tình bạn handmade này vẫn giữ nguyên được các mối nối khác chứ không bị bung ra. Cũng như giữ nguyên được giá trị tình cảm, minh chứng cho sự gắn bó, keo sơn của các bạn theo thời gian một cách kiên cường, bền bỉ trước song gió cuộc đời.

 

Ngoài ra, vòng tay đôi tình bạn là một loại phụ kiện vòng tay handmade nên sẽ có rất nhiều cách đan, thường dùng nhất vẫn là dùng những sợi chỉ nhiều mài tết lại với nhau, hay đan bằng dây da lộn, dây cói,… rất đa dạng, tạo nên nhiều kiểu vô cùng đặc sắc. Bởi lẽ đó mà những chiếc vòng tay đôi tình bạn thường được rất ưa chuộng để chọn làm quà giáng sinh, tốt nghiệp, sinh nhật . Chiếc vòng được tin là đem lại sức sống, sự may mắn và giữ cho tình bạn luôn keo sơn, bền chặt theo thời gian, theo năm tháng.

Khởi đầu cho một tình yêu

Người đời thường nói, tình yêu mà khởi nguồn từ một tình bạn bao giờ cũng là một tình yêu đẹp và rất bền vững. Chính vì lẽ đó, khi tặng vòng tay đôi tình bạn cho nửa kia cũng là khi bạn gieo cho mình hạt giống của tình yêu bền chặt, đầy mãnh liệt trước cuộc đời. Có thể hai chiếc vòng tay sẽ là nhân chứng cho tình yêu của cả hau, gắn kết yêu thương như sợi chỉ của ông tơ bà nguyệt giúp cả hai không lúc nào buông bỏ, không bao giờ rời xa.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ như chúng ta thấy mà nó luôn có vô vàn những thử thách khó khăn. Vì vậy, không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh nhau. Khi trao chiếc vòng tay cho đối phương cũng chính là lúc bạn trao tặng niềm tin cho người ấy. Chiếc vòng sẽ luôn gợi nhắc đối phương nhớ về khi hai người ra xa. Dù ở bất cứ đâu cũng sẽ nhớ da diết và gửi đến sự vui vẻ, bình yên, yêu thương của bạn cho họ, tiếp thêm động lực mỗi khi gặp khó khăn, thử thách.

Nên mua vòng tay đôi tình bạn như thế nào

Chọn mẫu vòng giống nhau

Cách dễ nhất để mọi người xung quanh nhận ra hai bạn là bạn thân thì vòng tay cần tương tự với nhau. Các mẫu vòng đôi giống hệt nhau ngày nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu trẻ trung và rất thịnh hành, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 9x tới giới trẻ genZ ngày nay.

Chọn mua vòng tay matching

Một mẫu vòng tay không quá xa lạ với những cặp bạn thân đó chính là vòng tay thiết kế kiểu mảnh ghép. Cả hai chiếc vòng sẽ là hai mảnh ghép không bao giờ tách rời giống như bạn và người bạn thân của mình vậy.

Chọn mua vòng tay đôi khắc chữ

Đây là mẫu vòng tay giúp “đánh dấu chủ quyền” bạn thân mạnh mẽ nhất. Mỗi chiếc vòng sẽ được khắc sẵn tên của bạn và bạn thân hay ngày tháng năm mà 2 bạn quen nhau.

Mẫu vòng này thường sẽ là mẫu vòng gỗ hoặc bạc. Cả hai chỉ cần đưa ra yêu cầu cho thợ khắc chữ và chờ đợi là sẽ nhân được chiếc vòng với mọi font chữ hay kí hiệu mà cả hai muốn.

Các mẫu vòng tay đôi tình bạn giá rẻ

Vòng tay khóa nam châm

Vòng tay tình bạn khóa nam châm

Vòng tay dây bện

Vòng tay tình bạn dây bện

Vòng tay charm đá

Vòng tay tình bạn charm đá

Vòng tay đá thạch anh

Vòng tay tình bạn đá thạch anh

Vòng tay khắc tên

Vòng tay tình bạn khắc tên

Kết luận

Tại bài viết này, Doonagifts đã gợi ý cho bạn các mẫu vòng tay tình bạn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vòng với bạn thân thật ưng ý và đầy ý nghĩa.

Theo dõi Doonagifts tại website hoặc truy cập fanpage để cập nhật những sản phẩm và thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *