Chính sách giao hàng

Doona Gifts có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và sàn thương mại điện tử.

Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp và thông qua đối tác vận chuyển của Doona Gifts

Thời gian giao hàng

  • Đơn hàng nội và ngoại thành Hà Nội

Thời gian giao hàng là 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 3-5 ngày đối với các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc, 3-7 ngày đối với các tỉnh thành ở khu vực phía Nam (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi khách hàng xác nhận mua sản phẩm

Thời gian giao hàng có thể thay đổi nếu khách hàng yêu cầu và Doona Gifts chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage, gian hàng trên sàn TMĐT hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại và thông tin đơn hàng để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Phí giao hàng

  • Phí ship sẽ tùy theo đơn vị vận chuyển và vị trí địa lý khách hàng

 

0/5 (0 Reviews)